ทนายหนุ่มอุตรดิตถ์ แก้บน หัวหมู 99 หัว ไก่ 99 ตัว ไข่ไก่ 9,999 ฟอง ผลไม้ 99 จาน “หลวงพ่อเพ็ชร” หลังชนะคดี – อุตรดิตถ์ 24 ชั่วโมง

ข่าวอุตรดิตถ์

ทนายหนุ่มอุตรดิตถ์ แก้บน หัวหมู 99 หัว ไก่ 99 ตัว ไข่ไก่ 9,999 ฟอง ผลไม้ 99 จาน “หลวงพ่อเพ็ชร” หลังชนะคดี

จากกรณีที่ได้รับแจ้งว่า มีชาวเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ได้นำดอกไม้ธูปเทียน พร้อมทั้งหัวหมู 99 หัว, ไก่ 99 ตัว, ไข่ไก่ 9,999 ฟอง และ แอปเปิ้ลอีก 99 จาน รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้นกว่า 1 แสนบาท มาถวาย “หลวงพ่อเพ็ชร์” ที่วัดท่าถนน ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

 

ต่อมาทราบชื่อทีหลัง คือ นายศิวดล ตุลาคุณากรณ์ อายุ 28 ปี เป็นทนายความ รับว่าความเกี่ยวกับคดีธุรกิจ การเงิน เรื่องเช็ค เป็นที่ปรึกษากฎหมายด้านการเงิน ซึ่งปกติว่าความอยู่ในที่กรุงเทพฯ เนื่องจากวันที่ 5 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา เป็นวันสารทจีน ถือฤกษ์ดี เวลาดี โอกาศดี และเป็นวันพระ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 10 ตนจึงได้ทำการหลวงพ่อเพ็ชร สิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดอุตรดิตถ์ หลังประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งจิตอธิษฐาน ขอเกี่ยวกับเรื่องงานและเรื่องเงิน และสมปรารถนาทุกครั้งที่ขอ โดยการแก้บนครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งแรกเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมานี่เอง

ซึ่งตนนั้นได้ประสบความสำเร็จชนะคดีความในต่างประเทศ จนทำให้ลูกความพึงพอใจ และได้รับเงินตามยอดที่ตั้งใจไว้ ทำให้มีเงินไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสายและยังได้งานเกี่ยวกับคดีธุรกิจจำนวนหลายคดีหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย จึงทำให้เป็นทั้งทนายฝ่ายโจทย์ ทนายฝ่ายจำเลย ลูกความมีทั้งคนไทยฟ้องต่างชาติ คนต่างชาติฟ้องคนไทย

ส่วนสิ่งของแก้บนทั้งหมด หลังจากประกอบพิธีเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะได้แยกเป็น 4 ส่วน นั่นก็คือ ถวายให้แก่วัด มอบให้เรือนจำจังหวัดอุตรดิตถ์ เพื่อประกอบอาหารให้ผู้ต้องขัง มอบให้น้องๆเด็กพิเศษที่ศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดอุตรดิตถ์ และแจกให้กับประชาชนทั่วไป

ทั้งนี้ “หลวงพ่อเพ็ชร” วัดท่าถนน เป็นพระประธานเนื้อสำริด ปางมารวิชัย ขัดสมาธิเพชร ศิลปะเชียงแสนสิงห์หนึ่ง มีหน้าตักกว้างประมาณ 32 นิ้ว พุทธลักษณะงดงามมาก ตั้งเด่นสง่าประจำอยู่ที่วิหารหลวงพ่อเพ็ชร ซึ่งชาวอุตรดิตถ์นับถือว่า เป็นพระพุทธรูปที่สำคัญประจำจังหวัดอุตรดิตถ์

 

แหล่งข่าวที่มา : http://www.bestrdnews.com/20131/

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *