“ทีที การ์เด้น” จ.อุตรดิตถ์ จัดงานกระตุ้นเศรษฐกิจ เสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่น – อุตรดิตถ์ 24 ชั่วโมง

สังคมธุรกิจ/กิจกรรม

“ทีที การ์เด้น” จ.อุตรดิตถ์ จัดงานกระตุ้นเศรษฐกิจ เสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่น

นายเรืองชัย เตียเอี่ยมดี กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูทีที คอนสตรัคชั่น จำกัด กล่าวว่า TT Garden เป็นศูนย์การค้าชุมชนแห่งแรกของภาคเหนือ บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ ออกแบบเป็นอาคารชั้นเดียว และอาคาร 2 ชั้นบางส่วน พื้นที่รวม กว่า 9000 ตร.ม. ตั้งอยู่เลขที่  2/9 ถนนเจษฎาบดินทร์ (เกาะกลาง)  ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

โดยพื้นที่ทั้งหมดแบ่งเป็น 3 โซน โซนที่ 1 เป็นโซนค้าปลีก (ห้างซูปเปอร์มาร์เก็ต) และร้านค้าปลีก บางส่วนเป็นเชนร้านอาหาร ส่วนโซนที่ 2 เป็นโซนร้านอาหาร ฟู้ดการ์เด้น และลานกิจกรรมอยู่ตรงกลางของโครงการ มีหลังคาโค้งใหญ่เป็นอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของโครงการ และ โซนสุดท้ายเป็นโซน Bazaar มีร้านจำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ และเน้นเป็นร้านค้าในท้องถิ่นเป็นหลัก

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้นำสินค้ามือสองมาจำหน่ายในราคาถูก อีกทั้งกระตุ้นเศรษฐกิจ และเสริมสร้างรายได้ให้กับชุมชนในท้องถิ่น TT Garden (ทีทีการ์เด้น) จ.อุตรดิตถ์  ได้เตรียมจัดงาน  USED & MARKET By TT Garden ON THU.-FRI.  ระหว่างวันที่  12-13 ต.ค. 2560 ที่บริเวณลานทีทีการ์เด้น ภายในงานพบกับตลาดสินค้ามือ 2 ของคนมีสไตล์ ที่ขนของออกมากองขายให้กับลูกค้าทั่วไปสามารถเลือกช็อปปิ้งได้อย่างจุใจ เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศแห่งความสุข และทานอาหารรสชาติที่ถูกปาก เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีแสดงสดทุกๆ ค่ำคืน ตั้งแต่ 5 โมงเย็น เป็นต้นไป

แหล่งข่าวที่มา : แนวหน้า

 

 

 

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *